Giới thiệu đến phụ huynh và các bé bộ tranh tô màu ô tô với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp các bé tập tô ngay tại nhà, tô màu không chỉ giúp giải trí mà còn tạo cho các bé sự khéo léo, sáng tạo, kích thích trí não phát triển. Mời xem bên dưới.

 

.Hình ảnh chiếc xe ô tô theo kiểu dáng thể thao sang trọng, thời trang. Thích hợp với những bé trai. Các bé hãy chọn màu thích hợp và thêm màu sắc cho từng chi tiết.

Tranh xe ô tô con có cấu tạo đơn giản, không có nhiều chi tiết thích hợp với các bé nhỏ tuổi. Đây là chiếc ô tô dễ tô màu nhất.

Chiếc xe ô tô thời trang có khuôn mặt biểu cảm rất đáng yêu. Phù hợp với các bé trai, các bé sử dụng màu sắc hợp lý, hài hòa để chiếc xe đẹp nhất nhé.

Các em đã từng gặp những chiếc xe cảnh sát chưa ? chắc chắn là có rồi đúng không nào ? hãy thử nhớ lại và sử dụng màu sắc thế nào cho xe cảnh sát thật đẹp và hợp lí nhất nhé.

Mẫu tranh tô màu xe mui trần, chiếc xe tình yêu rất lãng mạn. Xe này chuyên chở những cặp đôi vì thế các em hãy chọn những màu sắc tươi sáng nhé.

Chiếc xe ô tô đang đi dạo ở sân bóng, hình ảnh phụ là cây cối và xích đu. Đây thuộc dạng xe cổ vì vậy khi tô màu các bé nên chọn màu hơi tối nhé.

Chúc các bé vừa chơi vừa học vui vẻ, việc tô màu rất có ích cho các em phát triển trí não, sự sáng tạo. Các bậc phụ huynh nên khuyến khích các bé tự tô màu tại nhà nhé.

Đón xem:

» Tranh tô màu con cá

» Tranh tô màu Doremon

» Tranh tô màu hoa quả

– Tags: tranh tô màu