Có một ông anh trai là mơ ước của mọi cô gái trên thế giới. Anh trai có một sức mạnh siêu nhiên, vừa che chở, bảo vệ, nhường nhịn như một người anh lớn, vừa như đứa bạn thân có thể chia sẻ, thấu hiểu và cũng vừa là một chỗ dựa vững chãi, một bờ vai đáng tin cậy nhất của em gái. Anh trở thành một chuyên gia tư vấn tình cảm mà bất cứ cô nàng nào cũng muốn có để được nghe kể chuyện, để được tâm sự…vân vân và vân vân.

Tóm lại, những ai được mẹ ban cho ông anh trai, thì đó là điều tuyệt vời nhất, hãy biết trân trọng vì không phải ai cũng có được niềm hạnh phúc đó đâu. Và cũng đừng ngần ngại bày tỏ cảm xúc, tình yêu thương của mình cho anh trai, đặc biệt trong ngày sinh nhật, để anh của bạn cũng biết rằng, mình có một cô em gái thật dễ thương. Mời bạn tham khảo những lời chúc sinh nhật anh trai sau đây nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai dễ thương đáng yêu

 1. Chúc mừng sinh nhật ông anh có một không hai của em nha. Chúc anh sớm thành công với dự định và ước mơ của mình, nhanh nhanh đưa chị dâu về cho em nữa nghe. Hehe. Gái xinh của anh.

2. Thấy em gái của anh giỏi chưa, thức đến 0h để chúc sinh nhật anh này. Hot boy của em sinh nhật thật vui vẻ nhé, thêm tuổi mới thêm niềm vui, may mắn, hạnh phúc, và bớt bắt nạt em đi nha, mách mẹ cho xem. Ahihi. Hép pi bớt đầy!!!

3. Hôm nay là sinh nhật của ông anh “đáng ghét”, nhok ranh đã chuẩn bị cho anh một cái bánh kem to đùng rồi, chúc cho những điều ước của anh trước khi thổi nến sẽ trở thành hiện thực. Thổi nến xong thì trả bánh lại cho em nhé, để em xử nó cho. Ahihi.

4. Chúc anh trai của em sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi đẹp trai hơn, yêu đời hơn và thành công hơn nữa. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Sắp xa nhà rồi, nên cho anh tha hồ bắt nạt đấy, sau này chẳng có ai mà chửi rủa, đấm đá với anh đâu. Hihi.

5. Vậy là ông anh yêu quý của em lại già thêm một tuổi rồi, chúc cho anh thật thành đạt, luôn vui khỏe, yêu đời và hạnh phúc. À, nhanh kiếm vợ không ế mất anh ơi, bắt em gái chờ đợi mỏi mòn rồi em đi trước đó.

6. Em gái chúc anh trai sinh nhật đầy ắp yêu thương và hạnh phúc. Chúc anh sớm tìm được người thương anh thật lòng. Anh luôn xuất sắc và là niềm tự hào của em. Happy Birthday my brother. Bắn tim <3 <3 <3

7. Hôm nay sinh nhật anh nhưng em nghĩ anh phải cảm ơn mẹ vì đã cho anh một đứa em gái dễ thương, kute như em. Hehe. Chúc anh của em sinh nhật thật vui, em gửi quà cho anh qua đường điện rồi đó, lát nữa thò tay vào ổ cắm lấy quà nha. Nhok lỳ của anh.

 

Những lời chúc sinh nhật anh trai hay, ý nghĩa

1. Mẹ bảo em gửi giùm lời chúc sinh nhật đến anh. Cả gia đình không cùng đoàn tụ trong ngày đặc biệt của anh, nhưng đừng buồn nhé, hãy công tác thật tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ba mẹ và em gửi ngàn lời chúc đến anh mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng hơn để vượt qua mọi khó khăn thử thách. Em gái tin tưởng ở anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!

2. Mừng sinh nhật anh trai của em, em gái không có gì hơn, em chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ, may mắn và thành công trên con đường đời.

3. Thật may mắn vì mẹ cho anh ra trước em để em được nũng nịu, nhõng nhẽo, hihi. Nhân ngày sinh nhật anh, em gái chỉ biết chúc cho anh mãi vui khỏe, yêu đời, gặp nhiều may mắn và thành đạt hơn. Anh vẫn luôn là chuyên gia tâm lý và là chỗ dựa vững chắc cho em, thương anh.

4. Chúc mừng sinh nhật đại ca. Chúc đại ca ngày càng đẹp trai, phong độ, cưa đổ người mà đại ca yêu thương nha. Em gái luôn ủng hộ đại ca.

5. Chúc anh sinh nhật thật vui vẻ, hay ăn chóng lớn, mập ú, dễ thương như em. Hihi. Đừng bắt nạt em nữa, không sau này ế đó. HPBD.

6. Happy Birthday! Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm một tuổi mới tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng cười thật tươi như đười ươi, và gặp nhiều may mắn. Chúc anh kiếm được nhiều tiền, tiêu không hết để em tiêu giùm cho. Hehe. Sớm đạt được điều mơ ước anh nhé!

7. Sinh nhật anh trai yêu quý, em gái chúc anh luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui vẻ, việc làm suôn sẻ, và luôn tươi cười, yêu đời, rạng ngời sức sống. Happy Happy!

8. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày sinh nhật của một người anh mà em luôn yêu quý, tôn trọng. Có thể chúng ta không chung dòng máu, họ hàng, nhưng anh luôn yêu thương, quan tâm và chia sẻ, động viên em mỗi khi em buồn. Em chỉ biết nói lời cảm ơn đến anh. Chúc anh tuổi mới thật hạnh phúc, vui vẻ, dù có người iu rồi thì vẫn còn nhớ đến đứa e gái này nhé! Chúc mừng sinh nhật anh.

9. Anh mắt hí của em sinh nhật vui vẻ nha. Em gái chúc anh luôn vui vẻ, mạnh khỏe, học giỏi và sớm đạt được những điều anh mong ước. Cười thật nhiều nhưng nhớ mắt to ra anh nhé!. Hihi.

Nhanh tay gửi lời chúc sinh nhật anh trai đến người anh yêu thương của mình trong một ngày trọng đại. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh trai của bạn.