Trời ơi sao trung thu này buồn quá, tết này cô đơn quá, đông này tôi lạnh quá, sao các bạn có người yêu rồi mà tôi vẫn một mình lẻ bóng đơn côi thế này? Những câu hỏi thường xuyên của các bạn trẻ FA. Những câu hỏi mang tính chất thả thính diện rộng nhưng lại chả bắt được em cá nào. Đừng lo, đừng buồn vì hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn những gói thính thơm lừng mũi đảm bảo thả đâu cắn đó. Trải nhiệm những phút giây vui vẻ, hạnh phúc với những STT tìm người yêu hay hài hước vui nhộn dưới đây nhé.

1. STT tìm người yêu trung thu

Trung thu là tết thiếu nhi. Thế sao người lớn lại đi chơi nhiều?

Trung thu là dịp tổ chức nhiều lễ hội đặc sắc, trang trí khắp nơi, rực rỡ âm thanh chan hòa ánh sáng, một khung cảnh vô cùng lãng mạn để các cặp đôi hâm nóng tình cảm của mình. Vậy trung thu tất nhiên phải cần có người yêu để đi chơi rồi. Vậy làm sao để có người yêu trung thu bây giờ? Cùng làm theo mình nhé:

+ Không phải gấu đực

+ Không xịt nước hoa

+ Cao xinh vừa đủ

 

Quyền lợi: ăn kem, cafe thoải mái; chụp ảnh check in mọi nẻo đường; có thể hợp tác lâu dài với chủ miễn có thiện ý.

2. STT tìm người yêu đi chơi tết

Tết là khoảnh khắc sum vầy cũng chính là khi con người ta cần tình cảm, sự ấm áp, chở che nhất. Đặc biệt tết còn thời gian đánh dấu sự kiện GIÀ ĐI của mỗi người. Vậy nên còn ngại ngùng chi nữa, xách mông lên và đi tìm người yêu ngay đi chứ còn.

Ai có thể trả lời hộ gương câu này được không ạ. Câu trả lời đúng sẽ được An tặng quà đặc biệt nhá.

Gió hoa ánh sáng rộn ràng sớm mai

Có khi nào em lỡ

Cái hẹn của đôi ta

Ra đường cùng anh đón Xuân sang em ơi..

Để sở hữu một người yêu tâm li

Để có xế đi ngắm pháo hoa

Để bao ánh mắt thèm thuồng ghen tị

Vậy còn gì mà đắn đo- suy nghĩ

Siêu nhanh – siêu chất

Ib và comment ngay để được phát người yêu miễn phí, siêu chất, siêu bảnh nha.

=>> Sau khi tìm người yêu thành công nhớ đọc STT tỏ tình dành cho bạn.

3. STT tìm người yêu vui

Tìm người yêu vừa lãng mạn nhưng lai không sến súa, không ba hoa. Vừa đem lại không khí vui vẻ, hài hước lại đảm bảo chàng hay nàng ngất ngây. Cùng thử ngay nhé.

Hỡi những cô gái cô đơn, hỡi những cô gái fa, chưa chủ, những cô gái chẳng có ai đưa đi chơi đi ăn kem bờ hồ. Các cô hãy cho tôi được thấy cánh tay của các cô để tôi, chính tôi sẽ thay mặt bọn đàn ông làm tròn nghĩa vụ cao cả này.

+ chuyến tàu cuối cùng về nhà.

+ người yêu mình thật tâm.

Vậy nên đừng chần chờ gì nữa, tìm đâu cho xa, người yêu trung thủy đáng yêu hết lòng như mình. Hehehe.

Những STT tìm người yêu hay trên đây đã vạch đường chỉ lối cho con hươu chạy trên các mạng xã hội như insta, fb,zalo, mocha,…để rắc thính quăng bạn tình. Tham khảo và sáng tạo độc đáo theo phong cách của riêng mình để bách phát bách trúng, để sớm rinh về cho mình một em gấu đáng yêu, cute vào những dịp đặc biệt và ý nghĩa trong năm nhé. Chúc bạn thành công với tuyệt chiêu thả thính đẳng cấp đến từ nhà Blogloigiaihay.