Con người ai cũng có trải qua độ tuổi thanh xuân đó được xem là độ tuổi đẹp nhất căng tràn sức sống, nhiệt huyết, hoài bão. Tuổi trẻ tuổi thanh xuân mỗi người cũng khác nhau có thể êm đềm hoăc dữ dội, có người từng nói tuổi thanh xuân như cơn mưa rào, đến thật nhanh quá cũng vội vàng. Đọng lại trong chúng ta là những kỉ niệm, hoài niệm thật sâu sắc.

Lắng nghe những stt tuổi trẻ tuổi thanh xuân cực chất mà chúng tôi tổng hợp.

Tuổi thanh xuân cố níu kéo cũng không thành. Hình ảnh kenh14

Tổng hợp các stt tuổi thanh xuân

1. Tuổi thanh xuân quãng thời gian tươi đẹp nhất để con người hoài niệm. Khi ta ôm ấp nó vào lòng, nó sẽ chẳng có giá trị, khi ta xa rời nó tất cả mới có ý nghĩa. Những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta đều nằm trong kí ức của ta.

2. Khi tuổi thanh xuân phơi[phới sức sống bạn sẽ mải mê đi tìm lời đáp cho nhiều câu hỏi trong cuộc đời, nhưng khi thời gian trôi đi bạn lớn tuổi sẽ hiểu ra rằng không phải câu trả lời nào cũng có đáp án trọn vẹn.

3. Tuổi thanh xuân như cơn gió mát thoảng qua, chưa kịp nhận ra đã lìa xa chúng ta. Cơn gió đó đến rồi đi và chẳng bao giờ quay lại.

4. Tuổi trẻ chỉ đến một lần, ai rồi cũng phải rời xa quãng thời gian đó. Nhớ tuổi trẻ, nhớ về nó như một kỷ niệm và quá khứ.

5. Tuổi thanh xuân của tôi có lười biếng, trốn học, có gia đình và có cả cậu ấy – tuổi thơ đẹp đã của tôi ơi.

Tuổi thanh xuân qua rồi mới cảm thấy tiếc nuối. Hình ảnh kenh14.

 

6. Khi ta trẻ ta theo đuổi niềm đam mê, khi ta già đi ta chợt nhớ về tuổi thanh xuân và sự hoài niệm về quá khứ ngày xưa.

7. Đã từng khao khát ôm ấp trọn một nửa yêu thương vào lòng nhưng rốt cuộc họ chỉ là người đi ngang cuộc đời ta.

8. Ai cũng có một tuổi trẻ, dù êm đềm hãy dữ dội, dù hạnh phúc hay khổ đau tất cả đều gói gọn trong 3 chữ “tuổi thanh xuân”.

9. Tuổi trẻ mà hãy tỏa sáng rực rỡ, cháy một lần thôi và sẽ mãi mãi không bao giờ quên.

10. Tuổi thanh xuân quãng thời gian đầy khó khăn, chúng ta loay hoay tìm mục đích sống, định hướng cuộc đời. Mải mê tìm kiếm cũng là lúc chúng ta trưởng thành trong cuộc sống.

11. Tuổi trẻ thời gian của ước mơ, hoài bão. Nơi đó lưu giữ những điều tuyệt vời nhất của cuộc đời.Nhưng mọi thứ rồi cũng sẽ trôi qua, ta cũng sẽ đi tìm những đáp án riêng của cuộc đời dẫu cho không phải đáp án nào cũng hoàn hảo.

12. Tuổi thanh xuân tươi đẹp, thời gian quý báu của cuộc đời, hãy sống tự do hết mình. Cho dù có những điều bất trắc xảy đến nhưng hãy luôn mỉm cười để vượt qua mọi khó khăn. Hãy sống thật tốt để không phải hối hận mỗi khi nhìn về quãng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Tuổi thanh xuân – điệp khúc rộn ràng vui tươi nhất của cuộc đời. Hình ảnh 2isao

13. Tuổi trẻ của mỗi chúng ta chẳng ai giống nhau, có thể tươi đẹp hoặc sóng gió triền miên nhưng đọng lại là những kí ức mãi mãi không thể nào xóa nhòa.

14. Tuổi thanh xuân của tôi có người ấy, người ấy mãi là một phần kí ức đẹp đẽ trong tôi. Mỗi khi nhớ về lòng mỉm cười và thanh thản.

15. Khi trưởng thành nhớ về quãng thời gian trước kia, tôi nhận ra những thứ trước kia mình từng níu giữ, giờ đây đã không còn quan trọng.

16. Thanh xuân không có người yêu bên cạnh ư ? cũng chẳng sao cả ? chỉ cần có đứa bạn thân lắng nghe mọi tâm sự trên đời là đủ lắm rồi.

17. Mỗi người đều có những câu chuyện của cuộc đời, riêng mỗi câu chuyện là sự hối tiếc, ân hận và cả thanh thản luôn in đậm trong kí ức mỗi chúng ta.

18. Tuổi thanh xuân của con người như tiếng chuông ngân vang, dù nó đã đi qua những âm thanh vang vọng mãi. Không ai có thể níu giữ âm thanh đó nhưng ta mãi nhớ về nó.

Nếu bạn là con gái đừng bỏ lỡ quãng thời gian tươi đẹp này. Hình ảnh 2isao

19. Nhắm mắt lại, mở mắt ra trở thành cậu bé tuổi 15, trở về tuổi thơ của mình nhưng tất cả chỉ là mơ ước.

20. Ai cũng từng rạo rực, hạnh phúc hay hậm hực hờn ghen trong tình yêu. Nếu bạn có tất cả chắc hẳn bạn đã từng có tình yêu đẹp.

21. Tuổi thanh xuân của tôi gắn bó với mối tình đầu trong trẻo và ngây thơ. Giờ đây chúng tôi không là của nhau nhưng vẫn mãi nhớ về như một kỉ niệm sâu sắc của tuổi trẻ.

22. Tuổi thanh xuân như tiết trời chuyển mùa, có thể nắng có thể mưa và cả buồn vui đến bất chợt.

Nếu bạn đang trong độ tuổi thanh xuân đừng nên bỏ lỡ quãng thời gian này, hãy sống tận hưởng, sống hết mình cho những đam mê và nhớ đừng bỏ lỡ thời gian vô giá trôi đi trong vô vị. Hi vọng các stt tuổi thanh xuân trên sẽ giúp bạn hiểu hết giá trị của quãng thời gian quý giá một đi không quay lại.

=> CÒN NỮA đón xem những stt nói về bản thân hay ý nghĩa.