Thời gian từ hôm nay đến hết ngày 31/01/2019, Korean Air triển khai trương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn gửi đến quý khách hàng thân yêu của mình. Với loạt vé khuyến mãi hấp dẫn hành trình đến với các thành phố nổi tiếng, xinh đẹp của đất nước Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dự định vi vu hai đất nước này trong năm 2018 của bạn chưa thực hiện được, vậy còn chần chờ gì nữa, nắm thời cơ này và lên kế hạch, lịch trình cho chuyến đi của bạn tiết kiệm và thú vị hơn bao giờ hết nhé.

Korean Air áp dụng khuyến mãi cho hành trình bay Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản.

Khuyến mãi vé khứ hồi Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản

Khuyến mãi vé khứ hồi Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản 

Chương trình được hãng hàng không Korean Air triển khai với điểm xuất phát từ TP. Hà Nội cơ hội để bạn bay xa hơn, tiết kiệm hơn đến với nhiều điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á đang chờ đợi bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi từ ngày 12/01/2019 đến hết ngày 31/01/2019 đây là cơ hội để bạn săn những tấm vé giá rẻ đến với các thành phố như : Tokyo/Osaka/Fukuoka/Nagoya (Nhật Bản), New York/Washington/Chicago/Los Angeles/San Francisco/Dallas  hay chặng bay đến Seoul của Hàn Quốc. Cùng với nhiều điểm đến khuyến mãi khác, hãy lên kế hoạch và đặt vé ngay bây giờ nhé.

Bảng giá vé may bay khuyến mãi:

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Korean Air

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi

Một số lưu ý của hành trình nay này:

  • Chương trình được áp dụng với vé máy bay khứ hồi, hạng phổ thông và đã bao gồm phí, thuế và các khoản phụ thu khác.
  • Thời gian đặt vé : từ hôm nay đến hết ngày 31/01/2019.
  • Vé khuyến mãi tùy thuộc vào số ghế chống trên mỗi chuyến bay mà Korean Air triển khai.

Vậy bạn đã có dự định gì trong năm 2019 này chưa ? hành trình khuyến mãi hấp dẫn mà Korean Air gửi đến bạn có hấp dẫn và đáp ứng được mong muốn vi vu đây đó của bạn không ? Mọi thông tin chi tiết của hành trình này, quý khách hàng quan tâm xin liên hệ Beetours Việt Nam để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc, hành trình khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ với thời gian bay thích hợp nhất cho chuyến đi của bạn nhé. Mọi thông tin thắc mắc về giá vé, đổi vé, hoàn trả vé, thẻ Visa, đặt phòng khách sạn, phương tiện di chuyển quý khách liên hệ 1900-0310 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé.

Beetours Việt Nam chúc bạn lựa chọn hành trình bay tiết kiệm và tốt nhất.

Bài viết liên quan