Đối với các hành khách có ý định sang Mỹ, thì vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu? Có những chặng bay nào? hay thời điểm nào mua vé rẻ nhất luôn là những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Tùy thuộc vào các thời điểm khác nhau trong năm mà giá vé máy bay đi Mỹ sẽ có sự chênh lệch khác nhau, thậm chí là gấp đôi, gấp 3 lần. Nhưng mà không biết, khi mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ, thì giá vé có được rẻ hơn không nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu cả thông tin này trong bài viết nhé.

Vé máy bay khứ hồi

Vé máy bay khứ hồi nói chung, là loại vé vận chuyển (hành khách hoặc hàng hóa) trọn gói cả 2 chiều “đi đến” và “trở về” thay cho 2 vé. Loại vé này thường áp dụng cho những người đi du lịch ngắn ngày, hoặc những người đi công tác.

Vé khứ hồi có giá trị tối đa trong khoảng 6-12 tháng.

vé máy bay khứ hồi là gì

Vé máy bay là một trong những khoản chi phí quan trọng khi bạn muốn du lịch đến Mỹ. Tuy nhiên, giá vé máy bay đi Mỹ có thể rất đắt đỏ và ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Vì vậy, việc tìm hiểu và tính toán giá vé máy bay đi Mỹ trước khi đặt chỗ là rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá vé máy bay đi Mỹ và những yếu tố ảnh hưởng đến giá vé để bạn có thể lựa chọn được vé máy bay phù hợp với ngân sách của mình.

Giá vé máy bay đi Mỹ là bao nhiêu?

Để biết được giá vé máy bay đi Mỹ, bạn có thể truy cập vào các trang web đặt vé hoặc liên hệ trực tiếp với các hãng hàng không. Tuy nhiên, giá vé máy bay đi Mỹ có thể dao động từ khoảng 15 triệu đồng đến hơn 30 triệu đồng tùy thuộc vào thời điểm và hãng hàng không bạn chọn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, có thể lựa chọn các chuyến bay có giá vé rẻ hơn nhưng thường sẽ kéo dài hơn. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, có thể chọn các chuyến bay trực tiếp với giá vé cao hơn.

Cách tính giá vé máy bay đi Mỹ

Giá vé máy bay đi Mỹ được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Thời điểm đặt vé: Giá vé có thể dao động theo từng thời điểm trong ngày, tuần hoặc tháng.
 • Thời gian bay: Giá vé cũng phụ thuộc vào thời gian bay, chẳng hạn như các chuyến bay đêm thường có giá rẻ hơn so với các chuyến bay ban ngày.
 • Địa điểm đến: Giá vé cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào thành phố hoặc sân bay mà bạn đến.
 • Hãng hàng không: Mỗi hãng hàng không sẽ có mức giá vé khác nhau cho cùng một tuyến bay.
 • Thời gian đặt vé: Nếu bạn đặt vé sớm, có thể có được giá vé ưu đãi hơn so với việc đặt vé vào những ngày gần ngày bay.

Những đường bay có giá vé rẻ đi Mỹ

Nếu bạn muốn tìm kiếm các đường bay có giá vé rẻ đi Mỹ, có thể tham khảo các chuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Los Angeles, San Francisco, New York hoặc Chicago. Các đường bay này thường có giá vé rẻ hơn so với các đường bay đến các thành phố nhỏ hơn.

Đường bay từ Hà Nội đến Mỹ

Đối với các chuyến bay từ Hà Nội đến Mỹ, có thể lựa chọn các chuyến bay của Vietnam Airlines, Korean Air, Cathay Pacific hoặc China Southern Airlines. Thời gian bay trung bình là khoảng 20-25 giờ và giá vé dao động từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Các chuyến bay của Vietnam Airlines thường có giá vé rẻ hơn so với các hãng hàng không khác, tuy nhiên thời gian bay sẽ dài hơn do phải cất cánh từ Hà Nội và ghé qua Seoul hoặc Hong Kong trước khi đến Mỹ.

Đường bay từ TP.HCM đến Mỹ

Đối với các chuyến bay từ TP.HCM đến Mỹ, có thể lựa chọn các chuyến bay của Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific hoặc China Southern Airlines. Thời gian bay trung bình là khoảng 18-22 giờ và giá vé dao động từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Các chuyến bay của Singapore Airlines thường có giá vé cao hơn so với các hãng hàng không khác, tuy nhiên lại có thời gian bay ngắn nhất vì đường bay trực tiếp từ TP.HCM đến Mỹ.

Điều kiện để có được giá vé máy bay đi Mỹ thấp nhất

Để có được giá vé máy bay đi Mỹ thấp nhất, bạn có thể tham khảo một số điều kiện sau:

 • Đặt vé sớm: Như đã đề cập ở trên, việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn có được giá vé ưu đãi hơn.
 • Sử dụng các mã giảm giá: Các hãng hàng không thường có các chương trình khuyến mãi hoặc mã giảm giá cho các chuyến bay đến Mỹ. Bạn có thể tìm kiếm và sử dụng mã này để giảm giá vé.
 • Tham gia các chương trình tích lũy điểm: Nếu bạn là thành viên của các chương trình tích lũy điểm của các hãng hàng không, có thể tích lũy điểm và đổi lấy vé máy bay đi Mỹ với giá rẻ hơn.
 • Đặt vé vào các ngày trong tuần: Thường thì giá vé sẽ rẻ hơn vào các ngày trong tuần như thứ 2, thứ 3 hoặc thứ 4.
 • Tìm kiếm và so sánh giá vé trên nhiều trang web đặt vé: Việc tìm kiếm và so sánh giá vé trên nhiều trang web đặt vé sẽ giúp bạn có được giá vé tốt nhất.

Giá vé máy bay đi Mỹ có thay đổi theo mùa hay không?

Giá vé máy bay đi Mỹ có thể thay đổi theo mùa nhưng không phải lúc nào cũng là như vậy. Thường thì giá vé sẽ cao hơn vào mùa du lịch cao điểm như mùa hè hoặc các ngày lễ lớn. Tuy nhiên, cũng có thể có những đợt giảm giá vé vào mùa du lịch thấp điểm để thu hút khách hàng.

Ngoài ra, giá vé cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như thời tiết, tình trạng kinh tế hay chính sách của các hãng hàng không.

Làm sao để tìm được giá vé máy bay đi Mỹ ưu đãi?

Để tìm được giá vé máy bay đi Mỹ ưu đãi, bạn có thể tham khảo các cách sau:

 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không: Các hãng hàng không thường gửi thông tin về các chương trình khuyến mãi hoặc mã giảm giá cho khách hàng đăng ký nhận email của họ.
 • Theo dõi các trang mạng xã hội của các hãng hàng không: Các hãng hàng không thường cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi trên các trang mạng xã hội của họ. Bạn có thể theo dõi và sử dụng các mã giảm giá này để mua vé với giá rẻ hơn.
 • Tìm kiếm và so sánh giá vé trên nhiều trang web đặt vé: Việc tìm kiếm và so sánh giá vé trên nhiều trang web đặt vé sẽ giúp bạn có được giá vé tốt nhất.

Giá vé máy bay đi Mỹ có khác nhau giữa các hãng hàng không?

Có, giá vé máy bay đi Mỹ có thể khác nhau giữa các hãng hàng không. Mỗi hãng hàng không sẽ có mức giá vé khác nhau cho cùng một tuyến bay. Vì vậy, bạn nên so sánh giá vé trên nhiều hãng hàng không để có thể chọn được vé máy bay phù hợp với ngân sách của mình.

Giá vé máy bay đi Mỹ có phụ thuộc vào thời gian đặt chỗ hay không?

Có, giá vé máy bay đi Mỹ có thể phụ thuộc vào thời gian đặt chỗ. Thường thì việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn có được giá vé ưu đãi hơn. Tuy nhiên, cũng có thể có những đợt giảm giá vé vào những ngày gần ngày bay để bán các chỗ trống còn lại.

Cách so sánh giá vé máy bay đi Mỹ giữa các trang web đặt vé

Để so sánh giá vé máy bay đi Mỹ giữa các trang web đặt vé, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Truy cập vào các trang web đặt vé và tìm kiếm chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ.
 2. Chọn các chuyến bay phù hợp với lịch trình của bạn.
 3. So sánh giá vé trên các trang web khác nhau và lựa chọn trang web có giá vé rẻ nhất.
 4. Kiểm tra lại thông tin và đặt vé trên trang web đã chọn.

Giá vé máy bay đi Mỹ có ảnh hưởng bởi ngày lễ hay sự kiện đặc biệt không?

Có, giá vé máy bay đi Mỹ có thể bị ảnh hưởng bởi các ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt như Tết Nguyên đán, Giáng sinh, Lễ Quốc khánh hoặc các sự kiện lớn diễn ra tại Mỹ. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, nên tránh các ngày này để đặt vé.

Giá vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn không?

 • Đối với các chuyến bay nội địa: Đối với các chuyến bay nội địa, thì câu trả lời sẽ là không. Nhưng giá vé sẽ còn tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé, thời điểm khởi hành và còn tùy thuộc vào độ linh hoạt của hạng vé bạn chọn.
 • Vậy còn các chuyến bay quốc tế thì sao? Khi đặt vé máy bay khứ hồi ở các chặng quốc tế. Thì sẽ được ưu đãi hơn (khoảng 20-30%) so với việc mua 2 vé 1 chiều. Nhưng các ưu đãi khác còn tùy thuộc vào từng hãng bay, và tùy vào thời điểm mà bạn đặt vé nữa nhé.

Vậy thì, giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi tại Beetours là bao nhiêu? Điều này sẽ được bật mí ở phía dưới bài viết này nhé :”>

Đường bay từ Việt Nam sang Mỹ

Theo các số liệu thống kê, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam tới Mỹ với dịch vụ ngày càng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại nước ta, 3 cảng hàng không lớn tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đều khai thác các đường bay tới các sân bay lớn tại Mỹ bao gồm: sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay thành phố Đà Nẵng.

các đường bay từ Việt Nam sang Mỹ

Nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam sang Mỹ

Hiện nay, các hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Mỹ phổ biến nhất có thể kể đến: Vietnam Airlines, Air France, Asiana Airlines, United Airlines, Japan Airlines và Dragonair.

Tuy nhiên, cả 3 địa điểm bay lớn trên cùng các hãng hàng không trong nước cũng như nước ngoài đều không có đường bay thẳng đến Mỹ.

Tất cả các chuyến bay đến Mỹ đều phải qua các cảng trung gian như: Seoul (Hàn Quốc), Hong Kong (Trung Quốc), Taipei (Đài Loan), Narita (Nhật Bản).

Khi tới cảng trung gian, bạn cần thực hiện thêm một chuyến bay nữa tới các sân bay quốc tế của Mỹ.

Bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không như: United Airlines (quá cảnh ở Hồng Kông hoặc Nhật),Eva Air và China Airlines (quá cảnh Đài Bắc – Đài Loan), American Airlines và Northwest Airlines (quá cảnh Narita -Nhật), Singapore Airlines (quá cảnh Singapore), Korea Airlines (quá cảnh Incheon – Hàn Quốc), ….

Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu?

Đặc trưng của nước Mỹ là gồm nhiều tiểu bang và mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau.

Do đó hiện nay, hệ thống đường bay từ Việt Nam tới Mỹ vô cùng đa dạng. Dưới đây là thông tin một số chặng bay cũng như giá vé máy bay đi Mỹ mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé(VND)
Hà Nội – Washington Hãng hàng không Hồng Kông 13.076.000
Tp.Hồ Chí Minh – Washington Hãng hàng không Hồng Kông 12.602.000
Đà Nẵng – Washington Emirates 19.551.000
Hà Nội – New York Hãng hàng không Hồng Kông 13.076.000
Tp.Hồ Chí Minh – New York Hãng hàng không Hồng Kông 12.602.000
Đà Nẵng –  New York Hãng hàng không Việt Nam 16.954.000
Hà Nội – New York Hãng hàng không Hồng Kông 12.727.000
Tp.Hồ Chí Minh – New York Hãng hàng không Hồng Kông 11.665.000
Đà Nẵng –  New York Hãng hàng không Hồng Kông 12.169.000

Bảng giá vé tham khảo đã bao gồm thuế phí đầy đủ

 • Đường bay Hà Nội – New York

Theo các số liệu thống kê, hiện có khoảng 16 hãng hàng không khai thác đường bay này. Có thể kể đến một số cái tên như: Etihad Airways; Qatar Airways; Jet Airways; American Airlines; Vietnam Airlines…

Trung bình, mỗi ngày có khoảng 44 – 47 chuyến bay được khai thác từ Hà Nội – New York. Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ chặng Hà Nội đến New York dao động trong khoảng từ 871 USD – 2682 USD.

Theo đó đường bay này sẽ phải qua 1 đến 2 trạm trung chuyển. Thời gian bay dao động từ 19h đến 38h.

 • Đường bay từ Hà Nội – San Francisco

Hiện tại, từ Hà Nội chưa có đường bay thẳng đến San Francisco, tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn các hãng bay có khai thác hành trình bay theo chặng tới San Francisco như: Eva Air, Korean Air,  All Nippon Airways, United Airlines, Delta Air Lines, Qatar Airways,…và bạn phải quá cảnh qua một vài địa điểm nhất định.

Giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất chuyến từ Hà Nội đến San Francisco dao động từ 590 đến 642USD, với thời gian chuyến bay nhanh nhất khoảng 16 đến 17h.

 • Đường bay từ Hà Nội – Los Angeles

Hiện nay, nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đường bay từ Hà Nội đến Los Angeles ngày càng tăng cao. Do đó, rất nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế đã khai thác đường bay này.

Có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như: EVA Air, Korean Air, Vietnam Airlines, Japan Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Delta Airlines, United Airlines,….

vé máy bay đi Mỹ

Đường bay từ Hà Nội – Los Angeles

Tùy theo các hãng hàng không khác nhau mà thời gia bay từ Hà Nội đến Los Angeles sẽ khác nhau. Tuy nhiên, dao động ở mức 16 đến 17h với giá vé từ 670USD đến 810USD.

 • Đường bay từ Hà Nội – Chicago

Hiện nay đường bay từ Hà Nội đến Chicago có nhiều hãng hàng không khai thác, chẳng hạn như: Korean Air; American Airlines; China Southern Airlines; Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Japan Airlines,….

Tùy thuộc vào từng hãng hàng không khác nhau mà giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ Hà Nội đến Chicago hiện nay dao động từ 645USD đến 800USD với thời gian bay từ 19h đến 21h.

 • Đường bay từ Hà Nội – Washington Dulles

Hiện nay, tại sân bay quốc tế Nội Bài đã có nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng tới thành phố Washington.

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các hành trình bay theo chặng 1 điểm dừng, hoặc 2 điểm dừng,…thông qua các hãng hàng không như: China Airlines, All Nippon Airways, Thai Airways, Korean Air, Delta Air Lines, American Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines, Qatar Airways,…

Thời gian bay phụ thuộc vào từng hãng hàng không khác nhau. Chẳng hạn, nếu chọn hãng bay All Nippon Airways sẽ quá cảnh qua thành phố Tokyo và mất khoảng 36 tiếng 55 phút.Trong khi đó hãng bay Qatar Airways sẽ quá cảnh qua Doha mất khoảng 34 tiếng 05 phút,…

Hiện nay, nhiều du khách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hành trình từ Hà Nội đến Washington Dulles với mức giá dao động từ 320 đến 450USD.

 • Đường bay từ TP. Hồ Chí Minh – San Francisco

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh, các hãng hàng không được du khách lựa chọn để đến San Francisco có thể kể đến như: China Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Qatar Airways,…

vé máy bay đi Mỹ

 Đường bay từ TP. Hồ Chí Minh – San Francisco

Thời gian bay dao động từ 17h đến 20h với giá vé rơi vào khoảng 380USD đến 810USD.

 • Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles

Theo tổng hợp, hiện có khoảng 22 hãng hàng không khai thác đường bay này như Asiana Airlines; Japan Airlines; China Southern Airlines; Emirates; Vietnam Airlines…

Tính trung bình, mỗi ngày có từ 29 – 32 chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles với đường bay quá cảnh tại 1 đến 2 trạm trung chuyển.

Tổng thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ 1 chiều cho chặng này dao động từ 17h đến 35h. Giá vé các hãng khai thác được mở bán với mức giá từ 713 USD – 4282 USD.

 • Đường bay từ TP. Hồ Chí Minh – Chicago

Hiện nay, vé máy bay sang Mỹ đường bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Chicago không có đường bay thẳng và được khai thác bởi nhiều hãng như Vietnam Airlines, All Nippons Airways, American Airlines, United Airlines, Korean Air, Japan Airlines,…

Thời gian bay của hành trình là 19 đến 22h với mức giá thay đổi tùy thuộc vào từng hãng, dao động từ 700USD đến 1309USD.

 • Đường bay từ Đà Nẵng – San Francisco

Trong thời gian gần đây, có nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Đà Nẵng – San Francisco như: Vietnam Airlines, Jetstar, Korean Air, Japan Airlines, Cathay Paicfic,….với điểm trung chuyển thường xuyên tại Macau, Hong Kong với thời gian bay nhanh nhất là 15 giờ 40 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Hiện nay, giá vé từ Đà Nẵng – San Francisco dao động từ 800 đến 1000USD tùy thuộc vào từng hãng hàng không khác nhau.

 • Đường bay Đà Nẵng – Washington Dulles

Hiện đường bay này được khai thác bởi 6 hãng hàng không quốc tế (Etihad Airways, Korean Air, H1, Cathay Pacific Airlines, Air France, Dragonair) và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

sân bay Washington

Sân bay Washington

Trung bình mỗi ngày có khoảng 38 – 40 chuyến bay từ Đà Nẵng đến Washington với giá vé dao động từ 1108 USD – 4695 USD.

Hầu hết các chuyến bay đều phải qua 1 đến 2 trạm trung chuyển với tổng thời gian bay 1 chuyến khoảng từ 23h đến 33h.

Sài Gòn – Washington

giá vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Washington

Hà Nội – Washington

giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội Washington

Sài Gòn – Los Angeles

giá vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Los Angeles

Hà Nội – Los Angeles

giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội Los Angeles

Sài Gòn – New York

giá vé máy bay khứ hồi sài gòn new york

Hà Nội – New York

giá vé máy bay khứ hồi Hà nội new york

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ

Điều này còn phụ thuộc vào điểm xuất phát của bạn ở đâu. Đồng thời cũng phụ thuộc cả vào những hãng hàng không khai thác đường bay đó nữa.

Trung bình khoảng thời gian dự kiến, sẽ là 17-23h đồng hồ. Cũng khá dài đấy chứ nhỉ. Vậy với một chặng bay dài như vậy, thì liệu có kinh nghiệm gì khi ở trên máy bay hay không?

Kinh nghiệm đi máy bay qua Mỹ

Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ trước khi lên máy bay

Theo kinh nghiệm của Beetours, cũng như những khách hàng khác đã từng có chuyến du lịch Mỹ. Thì bạn cần chuẩn bị kỹ càng giấy tờ, cũng như là kiểm tra 1,2 lần để tránh thiếu sót.

Những giấy tờ cơ bản nhất có thể kể đến, vé máy bay đi Mỹ, hộ chiếu, visa Mỹ, visa transit (nếu một số nước yêu cầu khi quá cảnh tại đó)

chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ khi lên máy bay

Làm thủ tục check in để đi máy bay sang Mỹ

Để có thể check – in. Bạn cần mang những giấy tờ đã chuẩn bị theo yêu cầu để check in trước 2h. Hành lý xách tay cũng là yếu tố cần lưu ý, không nên mang quá cồng kềnh. Và cần thực hiện theo yêu cầu của các hãng hàng không.

Thủ tục nhập cảnh tại sân bay Mỹ

Nếu có thắc mắc nào, hãy tìm những người mặc đồng phục của sân bay để được giúp đỡ.

Thủ tục nhập cảnh cũng gồm 2 bước là nhập cảnh và kiểm tra hải quan.

 • Nhập cảnh: Xếp hàng ở phần Non-resident (người không cư trú). Chờ đến lượt mình, sau đó các nhân viên sẽ hỏi bạn qua đây làm gì, ở đâu,.. Rồi họ sẽ đóng dấu lên visa Mỹ cho bạn, viết lên form I-94 rồi bấm vào chung với visa.
 • Kiểm tra hải quan:  Trước khi lên máy bay, thì bạn có được phát 1 tờ form để khai nhận xem có đem theo thực phẩm/ tiền mặt trên 10,000 USD không. Nếu không đem theo thì cứ đánh No, và nhân viên sẽ hỏi bạn thêm vài câu. Bạn chỉ cần trả lời thật và đúng là được.

Mỹ cách Việt Nam mấy tiếng

Thời gian bay thì cũng nắm được rồi, một vài kinh nghiệm bay sang Mỹ cũng có luôn. Vậy có nên tìm hiểu xem, Mỹ cách Việt Nam bao nhiêu tiếng không nhỉ?

Beetours đã đề cập đến cho bạn riêng 1 bài viết rồi, còn có cả cơ sở xác định xem yếu tố nào quyết định cách nhau mấy tiếng đó.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Mua vé máy bay đi Mỹ lúc nào thì rẻ nhất luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là một số kinh nghiệm đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ mà bạn có thể tham khảo:

 • Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

thời điểm nào mua vé máy bay đi mỹ rẻ nhất

Thời điểm giá vé thấp rơi vào khoảng từ cuối tháng 3 đến hết tháng 4 và cuối tháng 8 đến hết tháng 10

Thông thường, các thời điểm giá vé thấp rơi vào khoảng từ cuối tháng 3 đến hết tháng 4 và cuối tháng 8 đến hết tháng 10. Bởi trong thời gian này, nhu cầu du lịch ít, không phải là mùa tựu trường của các du học sinh, đồng thời vào thời gian này thời tiết tại Mỹ cũng không thích hợp cho việc du lịch, ngắm cảnh.

Vào mùa “thấp điểm”, giá vé từ Việt Nam sang Mỹ dao động từ 300 USD – 700 USD.

táo bạo Không chỉ thế, hãy cùng ngó qua một chút về tình hình thời tiết nước Mỹ nhé. Để dễ lựa chọn thời điểm thích hợp để vi vu ý mà.

 • Thời điểm không nên mua vé

Vào mùa cao điểm, giá vé đi Mỹ thường “tăng vọt”, do đó để tiết kiệm chi phí, bạn nên tránh đặt vé vào các thời gian sau:

 • Cuối tháng 5 đến cuối tháng 8: Đây là mùa hè của học sinh nên nhiều gia đình tranh thủ đi du lịch hoặc nhiều bậc phụ huynh đưa con đi tìm hiểu, tham dự học kỳ hè tại Mỹ
 • Mùa Giáng sinh, nghỉ Tết tây, Tết Nguyên đán: nhu cầu đi lại tăng cao và liên tục trong nhiều tuần, vài tháng trước và sau dịp này.
 • Tháng 8, tháng 9: mùa tựu trường của các du học sinh tại Mỹ

Trong mùa cao điểm, giá vé dao động từ 1000 USD đến 1300 USD.

Mua vé máy bay đi Mỹ – Beetours địa chỉ đáng tin cậy của bạn

đặt vé máy bay đi Mỹ tại Beetours

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay đi Mỹ với giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ uy tín, tin cậy thì chưa bao giờ là bài toán đơn giản.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, Beetours hiện là “địa chỉ vàng” được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn. Đến với Beetours chắc chắn các bạn sẽ đặt được vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất cùng với đó là vé máy bay chất lượng.

đặt vé máy bay đi Mỹ tại Beetours

Những khách hàng đã từng đặt vé máy bay đi Mỹ. Hay vé máy bay giá rẻ một chiều hoặc khứ hồi tại Beetours. Luôn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cung như giá cả ưu đãi tại đây.

Beetours luôn cập nhật nhanh chóng các tin tức cũng như mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường của các chuyến bay từ các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam sang Mỹ.

Do đó, Beetours chính là địa chỉ tin cậy, uy tín. Được đông đảo du khách lựa chọn để book vé trong thời gian gần đây.

Những điều không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Mỹ

Nếu bạn đang có ý định làm một chuyến hành trình sang Mỹ thì chắc chắn những điều dưới đây bạn nhất định không được bỏ lỡ: 

 • Thời điểm tốt nhất để đi

Để tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi thì lựa chọn thời điểm thích hợp để săn vé rẻ là điều bạn cần đặc biệt lưu ý. Như đã phân tích ở trên, “thời gian vàng” để bạn có thể dịch chuyển đến Mỹ là cuối tháng 3 đến hết tháng 4 hoặc cuối tháng 8 đến hết tháng 10.

Các địa điểm nổi tiếng bạn nên ghé qua

 • Tượng Nữ thần Tự do

Đây được xem là biểu tượng của đất nước Mỹ, thậm chí nhiều người còn cho rằng, chưa đến tham quan tượng Nữ thần Tự do là chưa đến nước Mỹ. 

Tượng Nữ thần Tự do là một tác phẩm điêu khắc theo phong cách tân cổ điển với kích thước lớn, đặt trên Đảo Liberty tại cảng New York.

Trải nghiệm du lịch tại Mỹ, bạn đừng quên ghé qua nơi đây để check in lưu giữ kỉ niệm nhé!

tượng nữ thần tự do

Tượng Nữ thần Tự do – đây cũng được xem như là một biểu tượng nước Mỹ

 • Quảng trường thời đại

Đây cũng là một trong những địa danh cực hút khách du lịch ở Mỹ. Quảng trường Thời Đại là một giao lộ chính ở Manhattan, nối Đại lộ Broadway và Đại lộ Số bảy, kéo dài từ Đường 42 Tây đến Đường 47 Tây, New York. Sự náo nhiệt, lộng lẫy nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

 • Thành phố New York

“Thành phố không ngủ’’ là danh từ thường dùng để có thể gọi New York. Bởi nó phản ánh đúng vẻ đẹp của nơi đây. Thành phố của tượng nữ thần tự do, Broadway, Empire State, đại lộ số 5…vv…vv. Người dân Mỹ tự hào bởi nơi đây tập trung chốn vui chơi, giải trí từ quán bar, nhà hàng,.. Cho đến những khách sạn chất lượng nhất thế giới.

Bạn có thể tận hưởng những buổi chiều dạo chơi khắp phố phường hay tham quan khắp thành phố bằng xe bus hoặc tàu điện.

thành phố new york - mỹ

Thành phố New York – Nơi mệnh danh là thành phố không ngủ

 • Đảo Mackinac

Đây là hòn đảo nằm ngoài khơi bờ biển Michigan và chỉ có thể đi bằng tàu hoặc phà. Là một trong những nơi nhất định không được bỏ lỡ khi đến Mỹ.

Đạp xe vòng quanh đảo cũng là cách thú vị để khám phá toàn bộ hòn đảo xinh đẹp này và tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây. 

Nước Mỹ có bao nhiêu bang

Nước Mỹ thành lập vào ngày (4/7/1976) lúc bấy giờ, Mỹ có tổng cộng 13 bang, in hình 13 ngôi sao trên lá cờ Mỹ lúc bấy giờ. Cho đến nay, Mỹ gồm có 50 bang, lần lượt được sát nhập qua các năm. Và biểu tượng bằng 50 ngôi sao nhỏ trên lá quốc kỳ Mỹ.

Các trung tâm mua sắm hấp dẫn

 • Trung tâm mua sắm của Mỹ

Đây được xem là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu tại Mỹ. Nằm ở Bloomington, Minnesota, Mall of America. Đây được xem là một trung tâm mua sắm thuộc sở hữu của tập đoàn Triple Five Group. Và cũng là siêu thị lớn nhất nước Mỹ. Với diện tích tương đương 7 sân vận động (hơn 1,2 triệu m2).

vé máy bay đi Mỹ

Trung tâm mua sắm Mall of America

Mall of America thu hút khoảng 40 triệu du khách mỗi năm. Với sự đa dạng các loại hàng hoá trong 520 cửa hàng. 50 nhà hàng phục vụ thức ăn ngon. Và một công viên giải trí trong nhà phục vụ nhu cầu giải trí.

Địa chỉ: 60 E Broadway, Bloomington, Mỹ.

 • Nhà máy xẻ

Sawgrass Mills có diện tích hơn 22 ha không gian bán lẻ. Và là trung tâm mua sắm lớn thứ 7 tại Mỹ. Không chỉ thế, đây còn là trung tâm mua sắm lớn thứ 2 ở bang Florida.

Sawgrass Mills được chia thành 3 khu mua sắm độc đáo. Với sự kết hợp của các địa điểm mua sắm trong nhà và ngoài trời. Sawgrass Mills nổi tiếng với các cửa hàng và trung tâm mua bán lẻ cao cấp.

 • Trung tâm mua sắm King of Prussia

King of Prussia Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất trên bờ biển Đông với diện tích hơn 278 ha. Đây là một không gian mua sắm rộng lớn, sang trọng với hơn 400 cửa hàng bán lẻ cao cấp.

vé máy bay đi Mỹ

King of Prussia Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất trên bờ biển Đông. Với diện tích hơn 278 ha

Trung tâm mua sắm này được chia thành 2 phần. Plaza at King of Prussia và Court at King of Prussia. Với những lựa chọn mua sắm phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Địa chỉ: 160 N Gulph Rd, King of Prussia, Mỹ.

Thưởng thức các món ăn ngon chỉ có tại Mỹ

 • Hot dog – món ăn ngon tại New York

Khi nhắc đến các món ăn ngon tại New York. Thì du khách không thể bỏ qua món bánh mì xúc xích – Hot dog.

Người dân nơi đây yêu thích món Hot dog bởi hương vị tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn có thể dễ dàng mua được chúng ở bất kì nơi nào trên khắp đường phố tại New York.

vé máy bay đi Mỹ

Bánh mì xúc xích – Hot dog. Một món ăn mà khi sang Mỹ, bạn sẽ thấy ở khắp những con phố

 • pizza

Pizza mặc dù là món ăn được xuất phát từ nước Ý. Tuy nhiên ở thành phố New York nó cũng có các đặc trưng riêng.

Pizza tại đây có lớp nhân rất cuốn hút. Phô mai cùng với bơ mang lại hương thơm khó cưỡng. Vị đậm đà từ phô mai Mozzarella.

 • Bánh Cheese Steak

Cheese Steak – bánh mì bò nổi tiếng ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ. Là món ăn được du khách vô cùng yêu thích.

Loại bánh sandwich này gồm có một ổ bánh mỳ được xẻ làm đôi. Kẹp một miếng bít tết mỏng nướng vỉ với hành tây và phủ phô mai lên trên. Hoặc người dùng có thể chế biến loại bánh này với những nhân khác như: Bít tết và nấm, bít tết và ớt chuông xanh, bít tết với nhiều hành.

 • bánh hamburger

Hamburger được coi là đồ ăn nhanh tiêu biểu của người Mỹ. Và được nhiều người thưởng thức nhất khi đến đất nước xinh đẹp này.

hamburger ở mỹ

Đây là loại bánh mì kẹp, có miếng thịt xay ở giữa. Và có thể được chiên, nướng hoặc xông khói tùy người chế biến. Khi thưởng thức nó thường được ăn cùng một số gia vị đặc biệt khác.

Ngoài ra, khi đến Mỹ bạn cũng đừng bỏ lỡ một số món ăn ngon như. Bánh táo nướng Bắc Mỹ, Cua hoàng đế Alaska, Sườn nướng Nam Mỹ,….

Với những thông tin hữu ích trên. Thì giờ đây chuyến hành trình khám phá đất nước Mỹ. Đã phần nào trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang có nhu cầu cũng như dự định săn vé máy bay giá rẻ. Hay báo giá vé máy bay đến các thành phố xinh đẹp Thì đừng quên liên hệ với Beetours để có được sự tư vấn tốt nhất nhé. Hotline chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn.

Bài viết liên quan