Air New Zealand là hãng hàng không quốc gia của đất nước New Zealand có trụ sở tại Auckland. Vé máy bay Air New Zealand đáp ứng các dịch vụ trở khách đi tới 27 điểm trong nước và tới các địa điểm trên toàn thế giới. Tuy nhiên trọng tâm chính của Air New Zealand là tới các địa điểm Australia và nam Thái Bình Dương.  sân bay quốc tế Auckland, nẳm gần Mangere, nam Auckland là trạm trung chuyển của hãng hàng không này.

Vé máy bay hãng Air New Zealand

Ngoài các chuyến bay từ điểm trung truyển hãng hàng không Air New Zealand  còn thực hiện đường bay từ Los Angeles đi London Heathrow và từ Hong Kong đi London Heathrow. Vào tháng 12 năm 2009, Air New Zealand giới thiệu đường bay mới Sydney đi Rarotonga để thu hút các du khách Australia tới nghỉ ngơi tại đảo Cook nằm ở nam Thái Bình Dương. Và đây cũng là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay giữa hai quốc gia này. Trước đó để đi  du lịch các hành khách của Australia đã phải quá cảnh tại Auckland trước khi kên máy bay bay tiếp đi Rarotonga. Hiện này, Air New Zealand cũng đã mở đường bay từ Rarotonga đi Los Angeles.

Vào ngày 28 tháng 06 năm 2004, hãng hàng không Air New Zealand công bố một kế hoạch nhằm tăng chất lượng cho các chuyến bay quốc tế đường dài. Theo đó mỗi ghế ngồi trên các máy bay Airbus A320-200,  Boeing 777-200R , Boeing 767-300, và Boeing 747-400 đều được trang bị màn hình LCD riêng.  

Air New Zealand đã dừng các dịch vụ hạng nhất bằng cách nâng hạng thương gia và đưa ra hạng phổ thông đặc biệt.

Đối với hạng thương gia đặc biệt: Các hành khách chỉ được phục vụ trên các chuyến bay có sử dụng máy bay Boeing 747-400 và máy bay Boeing 777-200ER.  

Đối với hạng thương gia: Các hành khách được phục vụ trên máy bay Boeing 767-300ER.

Đối với hạng phổ thông đặc biệt: Các hành khách được phục vụ trên máy bay Boeing 747-400 và Boeing 777-200ER.

Đối với hạng phổ thông: Các hành khách được phục vụ trên tất cả các chuyến bay của Air New Zealand.

Vào tháng 01 năm 2010, hãng hàng không Air New Zealand chính thức giới thiệu nội thất khoang hành khách mới của hãng. Theo đó các khoang hành khách mới này sẽ được đưa ra phục vụ vào tháng 11 năm 2010 dành cho các hành khách đi trên máy bay Boeing 777-300ER và tiếp sau đó sẽ được áp dụng vào các máy bay Boeing 777-200ER cùng bốn chiếc Boeing 787-9 mà hãng đã đặt hàng

Các dịch vụ giải trí trên máy bay

Hãng hàng không Air New Zealand cung cấp hệ thống giải trí theo yêu cầu trên tất cả các hạng ghế trên các chuyến bay quốc tế sử dụng máy bay 747-400, 777-200ER đến máy bay 767-300ER, và máy bay A320-200. Các hành khách của Air New Zaland có thể sử dụng dịch vụ giải trí ngay khi họ lên máy bay đến khi máy bay tới cửa ra ở sân bay đến. Điều này giúp cho khách hàng có thể giải trí nhiều nhất có thể.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Air New Zaland để cảm nhận những tiện ích của hãng hàng không này đem lại. Có rất nhiều đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ của Air New Zaland tuy nhiên để có thể kiếm được một tấm vé máy bay có giá hợp lý mà lại uy tín thì hãy đến với đại lý Beetours. Đây là một đại lý mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng được. Beetours một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra Beetours còn luôn có số điện thoại hotline để hỗ trợ các khách hàng trong việc tư vấn mua vé máy bay hãng Air New Zealand.

Bài viết liên quan